0936656929

Dự án Sycamore Capitaland Bình Dương

Giới thiệu chung về dự án Sycamore Capitaland

Dự án Sycamore Capitaland là dự án nhà ở quy mô lớn đầu tiên của tập đoàn CapitaLand tại Việt Nam. Dự án tọa lạc tại thành phố mới Bình Dương, thuộc tỉnh Bình Dương, với tổng diện tích lên tới 18,9 ha.

Dự án bao gồm khoảng 3.700 căn hộ chung cư và nhà ở, cùng với 395 căn shophouse và biệt thự tại khu The Orchard. Tổng dân số dự kiến của toàn khu lên tới 13.000 người.

Tổng giá trị đầu tư của dự án ước tính khoảng 18.330 tỷ đồng. Dự kiến sẽ mở bán vào quý 4/2023, trong đó ưu tiên mở bán shophouse trước.

Dự án được chia thành 7 phân khu, bao gồm 1 phân khu shophouse song lập và biệt thự, 1 phân khu chung cư 10 tầng và 4 phân khu chung cư cao 24 tầng. Giai đoạn 1 dự kiến hoàn thành vào năm 2024 và toàn bộ dự án sẽ hoàn thiện vào năm 2027.

Phối cảnh tổng thể Sycamore
Phối cảnh tổng thể Sycamore

Điểm nổi bật của Sycamore Capitaland

Dự án Sycamore Capitaland được đánh giá là một trong những dự án bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam hiện nay, với nhiều điểm nổi bật:

  • Vị trí đắc địa ngay trung tâm hành chính thành phố mới Bình Dương
  • Quy mô lớn, đa dạng các loại hình nhà ở, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng
  • Thiết kế hiện đại, tiện nghi với nhiều tiện ích cao cấp
  • Chú trọng các yếu tố xanh, bền vững và thân thiện với môi trường
  • Đạt nhiều giải thưởng bất động sản uy tín: Dự án nhà ở xuất sắc Việt Nam, Thiết kế quy hoạch xuất sắc, Dự án thân thiện môi trường…
  • Chủ đầu tư uy tín, kinh nghiệm CapitaLand cam kết chất lượng xây dựng và pháp lý minh bạch

Nhờ những ưu điểm trên, dự án thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng trên thị trường. Đây hứa hẹn là một trong những dự án bất động sản hot nhất khu vực thành phố mới Bình Dương trong thời gian tới.

Chủ đầu tư dự án Sycamore Capitaland

Chủ đầu tư của dự án Sycamore Capitaland là Tập đoàn CapitaLand của Singapore. Đây là một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu khu vực Châu Á.

Tại Việt Nam, CapitaLand là một trong những nhà phát triển bất động sản tiên phong với hơn 28 năm kinh nghiệm. Các dự án tiêu biểu của CapitaLand tại Việt Nam bao gồm The Vista, Ciputra, Mulberry Lane, Me Tri…

Với dự án Sycamore Capitaland, CapitaLand khẳng định cam kết lâu dài với thị trường bất động sản Việt Nam. Tập đoàn hướng tới mục tiêu trở thành nhà phát triển bất động sản hàng đầu, mang đến những sản phẩm nhà ở chất lượng cao cho cộng đồng.

Bên cạnh đó, CapitaLand cũng chú trọng các hoạt động cộng đồng và trách nhiệm xã hội doanh nghiệp. Thông qua Quỹ CapitaLand Hope Foundation, tập đoàn đã đóng góp hơn 44,8 tỷ đồng cho các hoạt động thiện nguyện giáo dục và y tế tại Việt Nam.

Kết luận

Dự án Sycamore Capitaland hứa hẹn sẽ là một dự án nhà ở cao cấp, hiện đại bậc nhất khu vực thành phố mới Bình Dương. Với sự đầu tư của chủ đầu tư uy tín CapitaLand, cùng những ưu điểm vượt trội về vị trí, thiết kế, tiện ích, cũng như các giải thưởng danh giá, Sycamore Capitaland hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng, góp phần định hình nên chuẩn sống mới cho cư dân thành phố mới Bình Dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
Danh mục