0936 656 929

Vị trí khu đô thị Vị Thanh New City có gì đặc biệt?

Vị Thanh New City là dự án khu đô thị tích hợp được CĐT Công ty CP Liên Minh triển khai tại thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang. Là điểm sáng an cư và đầu tư được săn đón hàng đầu tại Hậu Giang hiện nay, dự án sở hữu rất nhiều tiềm năng đắt giá, kỳ vọng sẽ nâng tầm chuẩn sống cho cộng đồng cư dân.

Vị trí dự án Vị Thanh New City ở đâu?

Tọa lạc tại vị trí đắt giá trung tâm thành phố, dự án Vị Thanh New City nằm ngay nút giao của ba trục giao thông huyết mạch nối liền TP. Vị Thanh với TP. Cần Thơ, TP. Rạch Giá và huyện Giồng Riềng (Kiên Giang) thông qua đại lộ Võ Nguyên Giáp, đường 19/8 và đường Lê Hồng Phong.

Hơn nữa, dự án Khu đô thị Vị Thanh New City án ngữ tại khu vực có mật độ dân số cao, quy tụ nhiều cơ quan hành chính cùng hệ thống tiện ích ngoại khu hiện hữu hiện đại, có thể đáp ứng một cách tốt nhất các nhu cầu về cơ sở vật chất sinh hoạt của cộng đồng dân cư  

Sở hữu những lợi thế vượt bậc về kinh tế, hạ tầng giao thông khi nằm ở trung tâm vùng tứ giác Long Xuyên – trái tim miền Tây. Vị Thanh New City được kỳ vọng sẽ gia tăng giá trị bền vững trong thời gian tới.

Vị trí dự án Vị Thanh New City có tiềm năng ra sao?

Thành phố Vị Thanh đang là một trong những điểm nóng thu hút giới đầu tư bất động sản tại tỉnh Hậu Giang trong khoảng thời gian gần đây khi sở hữu cho mình rất nhiều ưu thế và điểm mạnh. 

Trong bối cảnh quỹ đất tại TP.HCM đang dần trở nên cạn kiệt thì việc các nhà đầu tư quan tâm vào khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long là một điều dễ hiểu. Do đó, sự xuất hiện của dự án Vị Thanh New City vào thời điểm này là vô cùng hợp lý và chiếm được nhiều ưu thế.

Thêm vào đó, TP. Vị Thanh vừa được công nhận là đô thị loại II và được mệnh danh là đô thị vệ tinh của TP. Cần Thơ. Điều này giúp cư dân Vị Thanh New City có thể dễ dàng kết nối với TP. HCM, Cần Thơ và các tỉnh ĐBSCL thông qua nhiều tuyến đường huyết mạch như Quốc lộ 61,  tuyến đường Vị Thanh – Cần Thơ, cao tốc TP.HCM – Cà Mau,… cùng hệ thống giao thông thủy gồm: tuyến Kênh Mương Lộ, cảng Vị Thanh, tuyến kênh Xà No – tuyến giao thông quốc gia; …

Theo quy hoạch đến năm 2040, Vị Thanh sẽ trở thành hạt nhân vùng tứ giác phát triển Cần Thơ – Sóc Trăng – Rạch Giá –  Cà Mau nói riêng, vùng Đồng bằng sông Cửu Long nói chung. Tất cả những điều này càng giúp dự án Vị Thanh New City Hậu Giang trở nên sốt hơn bao giờ hết.

Mọi thông tin mới nhất về dự án Vị Thanh New City Hậu Giang, quý khách hàng có thể gọi trực tiếp đến Hotline: 0936 656 929 để được chuyên viên hỗ trợ giải đáp chi tiết nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.