0936 656 929

Vị trí Diamond Connect Dĩ An ở đâu? Tiềm năng ra sao?

Diamond Connect Dĩ An là dự án căn hộ chung cư cao cấp do chủ đầu tư Phúc Đạt triển khai tại trung tâm phường Đông Hòa, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Đi kèm cùng những lợi thế vượt trội có được từ vị trí, thiết kế và tiện ích dự án mang đến cho khách hàng lựa chọn lý tưởng cho mục đích an cư lạc nghiệp bền vững theo thời gian.

Vị trí Diamond Connect Dĩ An ở đâu?

Vị trí Diamond Connect nằm ngay tại mặt tiền Quốc Lộ 1K (Đại Lộ Phạm Văn Đồng kéo dài), cách trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương chỉ hơn 300m. 

Với vị trí trung tâm này, cư dân Diamond Connect có thể dễ dàng tiếp cận với các khu vực phát triển kinh tế, công nghệ, giáo dục của thành phố Hồ Chí Minh như làng Đại học Quốc gia TP.HCM, trung tâm thành phố Thủ Đức, khu công nghệ cao, sân bay Tân Sơn Nhất.

Đồng thời, nơi dự án Diamond Connect tọa lạc còn đóng vai trò cửa ngõ giao thương cầu nối giữa khu Đông Sài Gòn với các khu công nghiệp bề thế của Bình Dương như trung tâm Dĩ An, Thủ Dầu Một, Thuận An, Biên Hòa, Đồng Nai,… thông qua các tuyến đường huyết mạch như Quốc Lộ 1A, Phạm Văn Đồng, Mỹ Phước Tân Vạn, Thống Nhất, Xa Lộ Hà Nội,…

Với vị trí địa lý thuận lợi, Diamond Connect cũng thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích xung quanh như: trường học, bệnh viện, siêu thị, chợ,…

Vị trí dự án Diamond Connect Dĩ An có tiềm năng ra sao?

Nằm trong Tp.Dĩ An là một trong những “thủ phủ công nghiệp” của tỉnh Bình Dương, dự án Diamond Connect được thừa hưởng những tiềm năng tăng trưởng kinh tế của khu vực có tốc độ đô thị hoá cao nhất cả nước. 

Hơn nữa, khu vực Dĩ An đang nằm trong kế hoạch triển khai nâng cấp cơ sở hạ tầng với các công trình giao thông trọng điểm như đường Mỹ Phước – Tân Vạn nối dài, xây dựng đường Bắc Nam 3, đường Xuyên Á, đường Vành đai 3,…nhằm đưa thành phố trở thành khu đô thị loại 1.

Không những thế, vị trí Dĩ An còn đóng vai trò bộ mặt của khu vực cửa ngõ phía Nam tỉnh Bình Dương. Chính vì vậy, vẻ đẹp đô thị của thành phố càng làm cho cư dân nơi đây thêm tự hào với đường phố liên tục được mở rộng, quy hoạch xây dựng khuôn viên cây xanh được thực hiện và hạ tầng kỹ thuật điện nước được xây dựng theo công nghệ hiện đại.

Tất cả tạo dựng Diamond Connect Dĩ An trở thành khu đô thị hiện đại, văn minh và đáng sống bậc nhất tỉnh Bình Dương.

Mọi thông tin mới nhất về dự án Diamond Connect Dĩ An, quý khách hàng có thể gọi trực tiếp đến Hotline: 0936 656 929 để được chuyên viên hỗ trợ giải đáp chi tiết nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.