0936 656 929

Vị Thanh New City – Tâm điểm thu hút đầu tư các “ông lớn” bất động sản

Hai năm trở lại đây, miền Tây được ví như “miền đất hứa” được các nhà đầu tư săn đón. Theo nhiều chuyên gia, chưa bao giờ miền Tây sở hữu những yếu tố đáp ứng thiên thời, địa lợi và nhân hòa như hiện nay.

Trong đó, với lợi thế về hạ tầng, dân sinh, Vị Thanh New City Hậu Giang trở thành tâm điểm thu hút đầu tư với các ông lớn bất động sản.

Vị Thanh New City trở thành miền đất hứa trong cuộc “chuyển dịch” về nơi Chín Rồng

Theo đánh giá của chuyên gia, nhờ tiềm năng tự nhiên cùng hạ tầng giao thông cải thiện, thị trường BĐS các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long đang dần chuyển mình.

Địn vị là trung tâm thành phố của tiểu vùng Tây sông Hậu, Hậu Giang là một trong số những thị trường hưởng lợi lớn từ cuộc dịch chuyển này. Trong thời gian ngắn, Hậu Giang chứng kiến sự trỗi dậy mạnh mẽ về tiềm năng thu hút giới đầu tư. 

Trong đó, TP Vị Thanh chính là tâm điểm thu hút dòng vốn đầu tư nhờ sở hữu nhiều lợi thế và tiềm năng phát triển về hạ tầng, công nghiệp và thương mại – dịch vụ. Trong giai đoạn 2021 – 2025, bên cạnh việc đầu tư mở rộng quốc lộ 61C nối Vị Thanh – Cần Thơ, thông xe toàn tuyến cao tốc TPHCM – Cần Thơ, khu vực này sẽ đón nhận thêm tuyến cao tốc Cần Thơ – Cà Mau, đường sắt cao tốc nối TPHCM – Cần Thơ…

Cùng với hạ tầng giao thông, Hậu Giang sẽ quy hoạch thêm các phân khu chức năng cho thành phố Vị Thanh như  khu đô thị thương mại dịch vụ tổng hợp, khu đô thị hành chính phức hợp, khu đô thị công nghiệp – dịch vụ theo hướng xanh sạch…

Cộng hưởng với sự xuất hiện các dự án đầu tư của nhiều tập đoàn bất động sản hàng đầu như Vingroup, Đất Xanh, FLC … là tín hiệu cho thấy TP Vị Thanh đang bước vào một giai đoạn phát triển mới với nhiều triển vọng tươi sáng, hứa hẹn mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Vị Thanh New City – Dự án mang lại giá trị tiềm năng lớn

Mới đây, thành phố Vị Thanh còn đón thêm tín hiệu tích cực khi nơi đây được lựa chọn để quy hoạch một khu đô thị tích hợp mang tên Vị Thanh New City do ba “ông lớn”: Công ty CP Liên Minh, Công ty Băng Dương và Sakura Group hợp tác phát triển.

Với quy mô 35 ha gồm 1.375 căn shophouse, biệt thự và nhà phố được thiết kế sang trọng ngay trung tâm TP Vị Thanh, Vị Thanh New City không chỉ mang đến giá trị về an cư mà còn mang đến nhiều cơ hội đầu tư, kinh doanh cho các gia chủ.

Dự án nằm ngay nút giao của ba trục giao thông huyết mạch nối liền TP Vị Thanh – Cần Thơ – Rạch Giá và huyện Giồng Riềng (Kiên Giang), gồm đại lộ Võ Nguyên Giáp, đường Lê Hồng Phong và đường 19-8. Khu vực này có mật độ dân số cao, quy tụ toàn bộ cơ quan hành chính và hệ thống tiện ích hàng đầu của TP Vị Thanh và tỉnh Hậu Giang.

Vị Thanh New City tạo ấn tượng với mô hình khu đô thị ‘all-in-one’, hiện đại bậc nhất khu vực phía Tây Nam Bộ, đáp ứng mọi nhu cầu giáo dục,  chăm sóc sức khỏe, mua sắm, vui chơi giải trí cho mọi thế hệ ngay trong khuôn viên. 

“Dự án đáp ứng tiêu chuẩn của cuộc sống văn minh phù hợp với nhịp sống mới của thành phố, với 5 giá trị khác biệt (gồm vị trí, không gian sống, tiện ích nội – ngoại khu, giá trị đầu tư), đủ khả năng để kiến tạo một cộng đồng sống dân cư thịnh vượng tại địa phương.

Mọi thông tin mới nhất về dự án Vị Thanh New City Hậu Giang, quý khách hàng có thể gọi trực tiếp đến Hotline: 0936 656 929 để được chuyên viên hỗ trợ giải đáp chi tiết nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.