0936 656 929

Vì sao Vạn Phúc City được bình chọn là dự án xanh đáng sống tại TP. Hồ Chí Minh

Khu đô thị Vạn Phúc là dự án được đông đảo khách hàng cả nước quan tâm. Dự án có diện tích gần 200ha, trong đó hơn 100 ha được bao phủ bởi cây xanh và mặt nước, Vạn Phúc City được bình chọn là dự án xanh đáng sống tại TP. Hồ Chí Minh và lọt top 10 Khu đô thị đáng sống nhất khu vực.

Vạn Phúc City – khu đô thị sinh thái xanh mát giữa lòng Sài Gòn

Vạn Phúc City được CĐT quy hoạch với quy mô gần 200ha, nhưng trong đó 60% diện tích được sử dụng để xây dựng công trình cảnh quan mặt nước và những vùng mảng xanh lớn. Việc mang đến không gian sống mát mẻ, trong lành và hài hoà với thiên nhiên giữa lòng Sài Gòn là điểm nhấn đặc biệt, thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng khi đô thị hoá ngày càng cao, ô nhiễm đô thị ngày càng nhiều.

Điểm đặc trưng của khu đô thị cao cấp Vạn Phúc chính là việc sở hữu sông, hồ, kênh đào tự nhiên như Công viên ven sông The Long Park, hồ Đại Nhật và kênh Sông Trăng. Đây được xem là những ưu ái mà thiên nhiên ban tặng cho Vạn Phúc city, giúp dự án này trở nên đắt giá hơn.

Cho đến thời điểm hiện tại, khu đô thị Vạn Phúc City đã đón hơn 2 .000 cư dân vào sinh sống, gần 200 donh nghiệp đã và đang hoạt động trong khuôn viên dự án. Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu hàng loạt tiện ích như trường song ngữ quốc tế Emasi, hồ bơi, công viên, sân bóng đá, bờ kè, cảnh quan,… không chỉ đáp ứng nhu cầu tiện nghi mà còn mang lại không gian sống cực kỳ thoáng đãng.

Vạn Phúc City được CĐT chi hàng tỷ đồng cho các công trình tiện ích đẳng cấp

Vào thời điểm năm 2020, CĐT Vạn Phúc Group tiếp tục khánh thành 10 công trình tiện ích trọng điểm bao gồm 10ha công viên cảnh quan, 20km công trình hạ tầng giao thông nội khu, khánh thành khu quảng trường trung tâm, bàn giao 350 căn nhà cho cư dân.

Bên cạnh đó, CĐT sẽ tiếp tục khởi công 6 hạng mục tiện íc mới gồm bệnh viện Vạn Phúc, trung tâm thương mại, bãi giữ xe tập trung, Công viên giải trí Ocean World, cảnh quan công viên The Long Park và tiếp tục xây mới 300 căn nhà.

default

Những căn nhà ở đều được thiết kế đặc biệt khi sở hữu mặt tiền nhân đôi, rộng 7 – 9m và cao 5 – 6 tầng, mỗi căn nhà sẽ có diện tích sử dụng lên đến 500m2, tích hợp công năng vừa ở và vừa kinh doanh. Mỗi căn nhà sẽ được lồng ghép các mảng xanh và thiết kế theo hướng mở để tạo không gian thoáng đãng, tận hưởng khí trời tự nhiên đem lại sức khoẻ tốt cho gia chủ.

Để nhận thêm những thông tin khác về dự án Vạn Phúc city, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến hotline 0936 656 929 để được chuyên viên tư vấn một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.