0936 656 929

Tiện ích đỉnh cao tại Vạn Phúc City

Vạn Phúc City Thủ Đức là quần thể khu đô thị hoàn hảo với không gian xanh mát tạo nên một bức tranh ngập tràn cảm hứng thiên nhiên, kiến trúc cực kỳ sang trọng, lâm viên sinh thái ấn tượng. Vạn Phúc City Thủ Đức nhấn mạnh tầm quan trọng của hạ tầng xanh và tiện nghi đẳng cấp mang lại giá trị vượt trội cho cư dân sinh sống nơi đây.

Tiện ích nội khu cao cấp tại Vạn Phúc City

Khu đô thị Vạn Phúc được CĐT phát triển mạnh hệ thống tiện ích nội khu, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu vui chơi giải trí, giáo dục, sức khoẻ, … chỉ với “ một bước xuống phố”.

  • Dự án có hồ Đại Nhật rộng tới 16,5 ha kết nối với hệ thống kênh đào xuyên tâm xung quanh trải dài 1,5 km. Hồ đại nhật đóng vai trò là trung tâm khởi tạo nguồn sinh khí tươi mát và vô tận cho toàn bộ dự án. Hồ đại nhật cũng góp phần điều hòa khí hậu, thanh lọc khói bụi cho môi trường khu đô thị.
  • Quãng trường nhạc nước hoành tráng được CĐT chi vốn lên tới 100 tỷ đồng, được xây dựng trên hồ Đại Nhật với công nghệ hiện đại đến từ Châu Âu. Công trình nhạc nước này được bố trí theo hình dáng cánh cung hướng vào quảng trường Diamond, được thiết kế bao gồm hơn 50 loại đầu phun trình chiếu phun nước rất phong phú và lạ mắt với các vòi phun đa năng, vòi phun lửa… độc đáo.

  • Công viên nước Ocean World sở hữu các trò chơi hiện đại như: Ống trượt siêu tốc, hố sâu tử thần với đường trượt 6 làn thần tốc cho người chơi cảm giác như đang rơi tự do giữa không trung. Cư dân và du khách được trải nghiệm dòng sông mạo hiển, biển nhân tạo với ngọn sóng cao đến 3m.
  • Trung tâm thương mại nằm tại trung tâm khu đô thị với hướng view sông Sài Gòn và công viên giải trí Ocean World Ho Chi Minh, trung tâm thương mại ven sông sẽ trở thành biểu tượng mới của khu vực thành phố.
  • Đặc biệt, Bệnh viện Vạn Phúc Sài Gòn là bệnh viên đa khoa với diện tích 15,233 m2, quy mô gồm500 giường bệnh theo tiêu chuẩn quốc tế. Với hệ thống chăm sóc sức khỏe chuẩn quốc tế được trang thiết bị hiện đại nhất, cơ sở vật chất và thiết bị chẩn đoán hình ảnh tiên tiến, đem đến chất lượng y tế và chăm sóc sức khoẻ hàng đầu cho cư dân toàn thành phố.

Tiện ích ngoại khu đầy đủ của khu đô thị Vạn Phúc City

Ngoài những tiện ích nội khu hiện đại được CĐT chú trọng phát triển thì bên ngoài khu đô thị cũng sở hữu hàng loạt tiện ích như chợ dân sinh, trường đại học, trung tâm thương mại, siêu thị, vincom,… đáp ứng nhu cầu sống ngày càng hiện đại cho cư dân đô thị.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về dự án này có thể liên hệ đến hotline 0936 656 929

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.