0936 656 929

Tiềm năng hấp dẫn đến từ vị trí dự án Bcons Polygon 

Bcons Polygon là dự án căn hộ hiện đại ứng dụng công nghệ B.I.M vào quản lý xây dựng bất động sản của Bcons Group. Tọa lạc tại Tp. Dĩ An, giáp ranh với Tp. Thủ Đức. Đây là hai trong số những đô thị vệ tinh đang phát triển mạnh nhất khu Đông TP.HCM với hạ tầng đồng bộ và sở hữu những điểm mạnh đáng để khách hàng đầu tư trong thời gian sắp tới. 

Bcons Polygon sở hữu vị trí trung tâm, đa kết nối tới các vùng

Khác với các dự án căn hộ trước đây của Bcons Group, dự án căn hộ Bcons Polygon là dự án có vị trí đẹp nhất, tiếp giáp gần nhất với thành phố Thủ Đức và khoảng cách từ căn hộ Bcons Polygon đến đường Phạm Văn Đồng chỉ 1,5km.

Ngoài ra, căn hộ Bcons Polygon còn nằm giữa 2 tuyến đường huyết mạch đi qua phường An Bình là Quốc lộ 1A và Đại lộ Phạm Văn Đồng giúp giao thông trong khu vực vô cùng thuận tiện và dễ dàng di chuyển vào trung tâm Tp.Thủ Đức chỉ 5 phút, sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 15 – 20 phút, đến các quận Trung Tâm như Quận 1, Quận 2, Bình Thạnh chỉ 17 – 25 phút.

Hơn nữa, từ dự án Bcons Polygon, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến thành phố Biên Hòa cũng như thành phố Thuận An chỉ trong vòng 15 – 20 phút qua các tuyến đường như Quốc lộ 1K, ĐT743.

Ngoài ra, Bcons Polygon còn là trung tâm của các tiện ích khi trong bán kính 3km, cư dân có thể dễ dàng tiếp cận các KCN Vsip, liền kề KCN Sóng Thần, trung tâm thương mại Vincom 550, trung tâm thương mại Gigamall, TTTM Vincom Võ Văn Ngân. Và trong bán kính 500m có Bách Hóa Xanh, Chợ truyền thống Bế Văn Đàn và hệ thống trường học các cấp từ. Và cách đó khoảng 4km là hệ thống Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh danh tiếng.

Loạt lợi thế tiềm năng từ vị trí dự án dự án Bcons Polygon  

Có thể nói, nằm liền kề trục đường Phạm Văn Đồng, Bcons Polygon Dĩ An sở hữu hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ và được quy hoạch bài bản, không chỉ giúp khả năng đi lại của cư dân nhanh chóng mà còn là động lực thúc đẩy tiềm năng tăng giá mạnh trong tương lai.

 

Đồng thời, các tiện ích – dịch vụ ngoại khu cũng có đầy đủ xung quanh dự án từ siêu thị, chợ truyền thống đến trường học, bệnh viện, nhà hàng – khách sạn, hoạt động giao thương tại đây diễn ra khá nhộn nhịp, đông đúc.

Ngoài ra, tọa lạc tại thành phố Dĩ An – nơi có định hướng phát triển công nghiệp dịch vụ mạnh mẽ với hệ thống các cụm công nghiệp, khu công nghiệp quy mô lớn của khu vực phía Nam như: Khu chế xuất Linh Trung,  Khu công nghiệp Sóng Thần.

Chính sự phát triển sôi động của thành phố Dĩ An cùng với hệ thống giao thông, công nghiệp dịch vụ đã thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư trong và ngoài nước liên tục rót vốn. Đặc biệt, trong bối cảnh nguồn cung trên thị trường BĐS quanh dự án đang ở mức thấp thì sự xuất hiện của Bcons Polygon là điểm sáng cho thị trường và là yếu tố giúp gia tăng giá trị sản phẩm trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.