0936 656 929

Tiềm năng giá trị đầu tư từ Căn hộ Diamond Connect

Dự án căn hộ cao cấp Diamond Connect sở hữu vị trí vàng đắt giá, ngay mặt tiền quốc lộ 1K sầm uất. Cư dân khu chung cư sinh sống tại đây sẽ được hưởng trọn vẹn những tiện ích xã hội đầy đủ. Dự án Diamond Connect cũng là sản phẩm BĐS xứng tầm giá trị đầu tư cho các nhà đầu tư thông minh, biết nắm bắt xu hướng với khả năng tăng giá cao.

Diamond Connect – tiềm năng đầu tư tăng giá cao hàng đầu tại Dĩ An

Diamond Connect là dự án án ngữ trên quốc lộ 1K phồn hoa, sở hữu vị trí vàng đẹp nhất tại Dĩ An. Đây là vị trí giao thương, kết nối liên tỉnh với 10 làn xe và là tuyến đường giao thông trọng điểm của thành phố giúp kết nối với các khu vực lân cận. Nhờ đó, cư dân dự án sẽ dễ dàng di chuyển đến Biên Hoà. Gò Vấp, Thủ Đức, Thuận An,…

Bên cạnh đó, xung quanh dự án cũng mang đến nhiều tiện ích vượt trội như Trung tâm Thương mại Green Square, Làng Đại học Thủ Đức, bệnh viện quốc tế Hoàn Mỹ, Trung tâm Hành chính Dĩ An, Big C Dĩ An, Vincom Plaza, Bến xe miền Đông,.. chỉ cách khoảng từ 2 đến 15 phút di chuyển, tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân vui chơi giải trí, học tập, làm việc, mua sắm mà không phải đi xa.

Ngoài ra, bên trong dự án Diamond Connect cũng đảm bảo đáp ứng mọi giá trị tiện ích tiêu chuẩn cao như hồ bơi, công viên, quầy bar, yoga, gym, shophouse, trung tâm thương mại, ngân hàng,…thoả mãn nhu cầu đời sống ngay trước thềm nhà.

Nhờ những tiện ích nội và ngoại khu xung quanh, cộng hưởng với vị trí vàng đã giúp BĐS khu vực này vươn lên mạnh mẽ. Hơn hết, khu vực Dĩ An hiện tại và trong tương lai sẽ đón lượng cư dân di chuyển về đây để sinh sống và làm việc rất đông, do đó nhu cầu về chung cư cao cấp sẽ ngày một tăng cao. Dự án này không chỉ giải quyết tình hình an cư cho người dân mà còn đáp ứng nhu cầu sống ngày càng hiện đại cho cư dân thành phố.

Trước những lợi thế đó, căn hộ chung cư Diamond Connect sẽ là sản phẩm bất động sản có tiềm năng tăng giá và sinh lời cao, xứng tầm giá trị đầu tư cho BĐS tại địa phương cũng như các nhà đầu tư trong nước.

Trước những lợi thế như trên, căn hộ chung cư Diamond Connect sẽ là sản phẩm BĐS có tiềm năng tăng giá và sinh lời cao, xứng tầm giá trị đầu tư cho BĐS tại địa phương cũng như các nhà đầu tư trong nước.

Quý khách hàng và nhà đầu tư muốn tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm này, hãy liên hệ đến hotline 0908 160 264

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.