0936 656 929

The Crescent – Trải nghiệm cuộc sống tiện nghi hiện đại

The Crescent Hồ Bán Nguyệt Phú Mỹ Hưng, dự án căn hộ cao cấp nằm trên quỹ đất vàng đắc địa bậc nhất Phú Mỹ Hưng. Dự án được xây dựng theo mô hình mang tính đẳng cấp quốc tế với hướng view nhìn ra ba con sông lớn. Cùng với đó là loạt tiện ích đỉnh cao mang đến cuộc sống tiện nghi bậc nhất dành cho mọi tầng lớp thượng lưu.

The Crescent xây dựng tiện ích và dịch vụ gắn liền với sức khoẻ

Ở The Crescent, mọi thứ được chăm chút từ kiến trúc thiết kế, không gian nội thất bên trong từng căn hộ đến mọi hoạt động tiện ích bên ngoài gắn liền với đời sống hằng ngày của cư dân ở đây.

The Crescent mang đến dịch vụ tiện ích đa dạng, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ người dân như khu vực Yoga, các phòng gym được với diện tích rộng lớn được trang bị hệ thống thiết bị hiện đại cùng các KTV chuyên nghiệp.

Đặc biệt, CĐT chú trọng xây dựng tiện ích mảng xanh, việc xây dựng một môi trường sống mát mẻ với diện tích cây xanh phủ rộng và mặt nước lớn sẽ giúp cho cư dân luôn cảm thấy khoảng không bình yên khi sống giữa đô thị sầm uất, không phải tiếp xúc với khói bụi, tiếng ồn xe cộ hay cái nắng bụi gay gắt của Sài Gòn.

Bên cạnh đó, những đứa trẻ trong khu dự án sẽ được nuôi dưỡng khoẻ mạnh về thể chất lẫn tinh thần với những tiện ích về khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, được tiếp xúc với các chương trình giáo dục quốc tế hiện đại,… mang lại những kiến thức vô hạn, là nền tảng cho sự phát triển bền vững trong tương lai.

Không gian sang trọng, thiết kế độc đáo tại The Crescent

Sống tại The Crescent Hồ Bán Nguyệt, bạn sẽ thực sự trở thành “ người giàu” và thụ hưởng mọi đặc quyền cao cấp mà chỉ có tại The Crescent mới có được. Dự án được thiết kế hiện đại với không gian sống xanh mát.

Toàn bộ nội thất của mỗi căn hộ đều được CĐT chọn lựa tỉ mỉ, chất lượng đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Hafele, Detal…Quý khách hàng chỉ việc vào ở mà không cần phải mua thêm bất kỳ một đồ dùng nội thất nào.

The Crescent tạo nên những căn hộ đẳng cấp xứng đáng đạt điểm 10 tại khu đô thị giàu có Phú Mỹ Hưng. Nơi đây không chỉ mang đến giá trị “ an cư lập nghiệp” cho cư dân mà còn mở ra rất nhiều cơ hội đầu tư sinh lời cho các nhà đầu tư trong tương lai.

Quý nhà đầu tư cả nước và khách hàng muốn tìm hiểu thêm về dự án The Crescent Hồ Bán Nguyệt, hãy liên hệ với chuyên viên tư vấn của chúng tôi qua hotline 0936 656 929

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.