0936 656 929

Royal Vạn Phúc mang đậm phong cách Châu Âu đầu tiên tại khu Đông

Phong cách tản bộ của người Châu Âu đã tạo nên tên tuổi của những khu phố đẳng cấp và nổi tiếng trên thế giới. Hòa mình vào dòng chảy thời thượng, Royal Vạn Phúc đã cho ra mắt khu thương mại, giải trí đẳng cấp Châu Âu đầu tiên tại khu Đông.

Royal Vạn Phúc mang kiến trúc tinh hoa cổ điển

Royal Vạn Phúc mang phong cách Châu Âu nhờ vị thế độc tôn với tọa độ vàng giao thương, tinh hoa kiến trúc cực đẳng cấp, không gian trải nghiệm thời thượng và tầm nhìn kinh doanh chiến lược.

Phong cách thiết kế của Royal Vạn Phúc theo trường phái tinh hoa Tân Cổ Điển, mang đậm dấu ấn Châu Âu tráng lệ. Bên cạnh đó, sự kết hợp giữa kiến trúc phục hưng Hy Lạp và La Mã với các nguyên tắc kiến trúc của Vitruvius tạo nên một góc Châu Âu vô cùng tráng lệ.

Ngoài ra, thiết kế Royal Vạn Phúc còn sử dụng hệ cửa kính cao hình vòm bán nguyệ,t vừa là điểm nhấn tôn lên giá trị không gian ở xa hoa kết hợp kinh doanh chiến lược. Kết hợp với cảnh quan mãn nhãn của dãy vườn hoa ban công trên cao trải dài, cùng với đường nét hoa văn kiến trúc tinh tế tạo nên không gian kiến trúc đồng bộ nhưng vẫn có điểm nhấn tạo nên dấu ấn riêng.

Royal Vạn Phúc – biểu tượng khu giải trí, thương đậm dấu ấn Châu Âu

Royal Vạn Phúc Thủ Đức trở thành biểu tượng khu thương mại, giải trí khi quy tụ nhiều nhãn hàng cao cấp sở hữu thương hiệu quốc tế đến các văn phòng đại diện, hay trung tâm chăm sóc sắc đẹp…nằm dọc theo trục đường chính Đinh Thị Thi.

Ngoài ra, tuyến phố đi bộ trung tâm sở hữu đa dạng các loại hình kinh doanh phục vụ nhu cầu từ ăn uống, vui chơi, mua sắm đến giải trí và thư giãn ngày đêm như Spa, Yoga, gym, nhà hàng, café phố, khách sạn boutique, mỹ phẩm, thời trang, quán bar, pub…mang phong cách Châu Âu.

Còn các tuyến phố nhỏ hơn sẽ là nơi dành cho các không gian cây xanh, cảnh quan kết hợp với các cửa hàng, quán cà phê xen kẽ tạo không gian đệm và kết nối với các tuyến phố chính.

Đặc biệt, nơi giao nhau giữa hai tuyến phố chính là Quảng trường Lễ hội với đài phun nước trung tâm mang biểu tượng của thần vệ nữ, sẽ là nơi diễn ra các lễ hội ẩm thực,văn hoá, vũ hội,giải trí…và cũng sẽ là điểm đến lý tưởng cho các nhóm bạn, gia đình trẻ và du khách mọi miền đổ về.

Quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm của dự án Vạn Phúc City, có thể gọi ngay đến hotline 0936 656 929 để được chuyên viên chúng tôi tư vấn cụ thể hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.