0936 656 929

Môi trường sống lý tưởng cho cư dân Vạn Phúc City

Vạn Phúc City là khu đô thị xây dựng nên môi trường sống lý tưởng cho cư dân thành phố. Không chỉ quan trọng mảng xanh mà mọi tiện ích bên trong đều tạo nên môi trường lý tưởng để nuôi dưỡng con trẻ, gắn kết tình cảm gia đình.

Không gian xanh mang lại sức khoẻ, tinh thần tốt tại Vạn Phúc City

Ở một thành phố lớn nhộn nhịp như TP.HCM thì khó có thể tìm kiếm một nơi có không gian xanh để tránh xa ồn ào, khói bụi. Do đó, CĐT đã nắm bắt nhu cầu của người dân thành phố và chú trọng xây dựng mảng xanh cho Vạn Phúc City.

Không gian xanh không chỉ giúp trẻ em, người già và nhiều phụ huynh tại khu đô thị được vui chơi, trải nghiệm giữa thiên nhiên xanh mát, mà còn giúp cư dân khoẻ mạnh, đặc biệt đối với những đứa trẻ.

Ngoài mảng xanh bên trong khu đô thị, Vạn Phúc City còn tạo ấn tượng khi 3 mặt tiếp giáp sông. Bên cạnh đó, trong thế giới “lướt” và “chạm”, việc tạo ra cơ hội để trẻ em trải nghiệm nhiều hơn với thiên nhiên sẽ kéo các bé ra khỏi ảnh hưởng của thiết bị số, giảm được nguy cơ gây ra các béo phì và nhiều bệnh lý khác.

Vạn Phúc Citty tạo môi trường gắn kết tình cảm gia đình

Vạn Phúc City được CĐT chú trọng phát triển hàng loạt các tiện ích đẳng cấp, vượt trội với mong muốn đáp ứng mọi nhu cầu sống từ bình dân đến cao cấp cho người dân thành phố.

Cuộc sống công nghiệp hối hả khiến các gia đình không có nhiều thời gian lẫn không gian để sinh hoạt quây quần bên nhau. Nhưng tại khu đô thị Vạn Phúc City, dường như chúng ta có tất cả mọi thứ.

Không phải mất thời gian di chuyển, tất cả những tiện ích cao cấp phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt, vui chơi của gia đình như chèo thuyền, picnic ngoài trời, cắm trại, mua sắm… chỉ cách nhà vài “bước chân.”

Bên cạnh đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí cho cư dân, Vạn Phúc City còn thỏa mãn nhu cầu vận động, thể dục thể thao với đa dạng bộ môn trong khuôn viên có diện tích hơn 2 ha. Tại đây, cư dân có thể tham gia cả những hoạt động thể dục thể thao trong nhà và ngoài trời một cách thoải mái.

Khu đô thị sinh thái thông minh Vạn Phúc City được CĐT qui hoạch đồng bộ trên diện tích hàng trăm héc-ta (giai đoạn 1), tọa lạc tại quận Thủ Đức, TP.HCM. Thừa hưởng hệ  sinh thái tự nhiên rộng lớn, kết hợp với hạ tầng mảng xanh được xây dựng phù hợp bên trong dự án, cùng với đó là hàng loạt tiện ích đáp ứng cho nhu cầu sống của toàn cư dân.

Khách hàng quan tâm đến dự án, hãy liên hệ đến hotline 0936 656 929 để được chuyên viên tư vấn một cách chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.