0936 656 929

Lợi thế vàng từ vị trí địa lý của The Win City

The Win City là một dự án căn hộ cao cấp hạng sang do CĐT Thắng Lợi phát triển vừa mới xuất hiện trong năm 2022. Dự án toạ lạc tại vị trí đắc địa đã nhanh chóng lọt vào mắt xanh của nhiều nhà đầu tư và khách hàng, được kỳ vọng trở thành một dự án BĐS có tiếng vang lớn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những lợi thế từ vị trí địa lý của The Win City.

The Win City và lợi thế kết nối vùng

The Win City được ưu ái tọa lạc tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An và án ngữ ngay nút giao của nhiều tuyến đường huyết mạch của tỉnh như DT824, DT830, DT10, và Quốc lộ N2…Chính vì thế, dự án được ví như nút giao thông quan trọng giúp liên kết các vùng lân cận, tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân di chuyển qua lại hay giao thương buôn bán dễ dàng hơn.

Ngoài ra, cư dân The Win City cũng sẽ nhanh chóng di chuyển đến trung tâm TP.HCM chỉ khoảng 30 phút . Hơn hết, các mạng lưới kết nối vùng kinh tế như TP.HCM –Tây Ninh – Củ Chi – Long An –Đức Hòa đang dần hình thành sẽ tạo điều kiện phát triển kinh tế cho huyện Đức Hoà nói riêng và toàn tỉnh Long An nói chung. Đồng thời, dự án còn có lợi thế từ hạ tầng giao thông đồng bộ và hiện đại gồm cao tốc TP HCM – Mộc Bài, Đường Vành 4, Đường Vành 3, mở rộng trục xương sống Quốc lộ 22, tuyến đại lộ ven sông nối Quận 1 đến Củ Chi và Đức Hòa …giúp cư dân di lại thuận tiện hơn.

Bên cạnh đó, khu vực Đức Hoà còn tập trung nhiều khu công nghiệp lớn như KCN Tân Đô, KCN Hải Sơn, KCN Hữu Thạnh, KCN Lê Minh Xuân, KCN Tân Đức, nơi đây tập trung một lượng lớn công nhân nên nhu cầu về nhà ở rất cao. Dự án hình thành không chỉ giải quyết nhu cầu chỗ ở cho người dân mà còn gia tăng cơ hội cho các nhà đầu tư.

The Win City tiếp cận nhiều tiện ích ngoại khu có giá trị cao

Nhờ lợi thế từ vị trí đắc địa, The Win City được thừa hưởng nhiều tiện ích ngoại khu có giá trị cao, giúp cư dân tiếp cận nhanh chóng mà không phải đi xa như bệnh viện đa khoa tân tạo, công an huyện Đức Hoà, UBND huyện Đức Hoà, trường học các cấp, hệ thông bưu điện, chợ truyền thống, các khu công nghiệp lớn,… đáp ứng nhu cầu việc làm, giáo dục, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng cho người dân chung cư.

Với những lợi thế trên, The Win City hứa hẹn sẽ mang đến một nơi an cư lý tưởng và là nơi đầu tư hoàn hảo cho các nhà đầu tư biết nắm bắt xu hướng.

Các nhà đầu  tư và khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về dự án có thể liên hệ đến hotline 0908 160 264

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.