0936 656 929

Le Palmier Hồ Tràm – “thanh âm” trong trẻo quyến rũ của thiên nhiên

Le Palmier Hồ Tràm không gây tiếng vang bởi quy mô “khủng” như những dự án “đồ sộ” khác, nó tạo nên một sức hút rất riêng biệt. Dự án này được ví như một thanh âm trong trẻo nhưng vẫn rất quyến rũ, đang tìm đến những gia chủ có mong muốn được trở về với chính mình giữa thiên nhiên và sự yên tĩnh thuần khiết.

Ngoài ra, lợi thế lớn nhất của Le Palmier Hồ Tràm chính là vị trí, nằm bên biển Hồ Tràm – là nơi được sự thiên nhiên ban tặng. Bãi biển này thuộc vào top những bãi biển đẹp và hoang sơ nhất thế giới được kênh truyền hình Mỹ CNNGo bình chọn và còn là một trong những địa điểm ngắm bình minh đẹp nhất Đông Nam Á, Thời tiết tại Hồ Tràm rất rất đẹp có tới hơn 300/365 ngày nắng đẹp.

Hơn nữa, nơi đây có thiên nhiên rất đa dạng khi nó nằm giữa 3 hệ sinh thái thiên nhiên như: rừng – sông – biển cùng với khu bảo tồn rừng nguyên sinh Bình Châu – Phước Bửu có diện tích rộng hơn 11 nghìn ha đây được coi là “lá phổi xanh” của vùng đất Đông Nam Bộ. Trong khuôn viên đẹp xinh với 02 ha, dự án bao gồm như: khu khách sạn (có 45 căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp) và 12 villas cùng với nhiều tiện ích đặc trưng.

Ở đây, điểm nổi bật dễ thấy và là nguồn cảm hứng của tên gọi cho dự án Le Palmier Hồ Tràm đó là những hàng dừa xanh ngát bao quanh cả khuôn viên resort, trải dọc khắp lối tản bộ hay đứng kế bên để tỏa bóng mát trước hiên nhà, nó hiện diện giống như người bạn tâm giao ở bên cạnh gia chủ trong từng phút giây.

Ngoài ra, không chỉ sáng suốt khi chọn tại Hồ Tràm, Đông Tây Group còn chọn cho mình một hướng đi khác biệt hơn so với các dự án khác khi đầu tư phát triển Le Palmier Hồ Tràm cho tới khi hoàn thiện và đi vào vận hành mới chính thức cho ra mắt thị trường. Điều đó đã mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho các nhà đầu tư bởi đây là dự án đã hiện hữu và sinh lời tạo ra dòng tiền ngay.

Đây là một cách làm khá mới, song với đó đây cũng là sự phát huy của “mã gen” uy tín, thận trọng, an toàn và hết lòng vì khách hàng mà Đông Tây Group đã dày công vun đắp và tạo dựng nên một vị thế thương hiệu trong gần một thập kỷ qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.