0936 656 929

Le Palmier Hồ Tràm – bảo chứng vàng cho uy tín và sự thành công

Với những nét hấp dẫn riêng đầy quyến rũ cùng với việc thừa hưởng lợi thế độc tôn đến từ thiên nhiên tuyệt tác của Hồ Tràm và lợi thế khác biệt lớn nhất khi là sản phẩm đầu tay được Tập đoàn ưu đãi đầu tư trọng điểm, Le Palmier Hồ Tràm đang hội đầy đủ các yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” để trở thành sự lựa chọn không thể lý tưởng hơn cho việc sở hữu second home gần khu đô thị kinh tế trọng điểm.  

Ngay sau khi công bố ra mắt dự án Le Palmier Hồ Tràm, Đông Tây Holding đã tiến hành 5 Lễ ký kết hợp tác chiến lược cực kì quan trọng: 

  • Ký kết hợp tác chiến lược với Đông Tây Hospitality trong khâu vận hành khai thác dự án
  • Ký kết hợp tác chiến lược với Đông Tây Land trong khâu hợp tác phát triển kinh doanh dự án
  • Ký hợp tác chiến lược với ngân hàng MB Bank trong việc tài trợ nguồn vốn
  • Ký hợp tác chiến lược cùng Công ty Cổ phần Chứng Khoán Thành Công và Ký hợp tác chiến lược với thương hiệu Adagio (Adagio là một trong những thương hiệu du lịch hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay, vé du thuyền, tour du lịch toàn quốc và cả cho thuê xe du lịch. Đông Tây Group Holding sẽ hợp tác với thương hiệu Adavigo trong việc kinh doanh dịch vụ lưu trú tại dự án Le Palmier Hồ Tràm).

Ông Johnny Phùng – đại diện công ty Đông Tây Hospitality – Đơn vị vận hành khai thác dự án cho biết: “Công suất phòng của dự án Le Palmier ngay từ khi chính thức được đưa vào vận hành sẽ luôn đạt trung bình trên 70% và 100% được đặt chỗ kín vào cuối tuần. Đây là những con số ấn tượng với các khách hàng lựa chọn đầu tư và uỷ thác kinh doanh cho công ty. Đặc biệt hơn nữa, khách hàng của dự án Le Palmier Hồ Tràm sẽ được sử dụng dịch vụ quản gia định danh lần đầu tiên xuất hiện ở Hồ Tràm. Những người quản gia chu đáo, tận tâm và luôn luôn hiện hữu sẽ chăm sóc tốt cho từng thành viên trong gia đình gia chủ cũng như đảm bảo cho không gian sống của gia chủ tràn đầy cảm xúc.”

Là nhà phân phối độc quyền của Le Palmier Hồ Tràm, ông Nghiêm Vũ Hải, đại điện công ty Đông Tây Land nhận định: “Với lợi thế chỉ cách Thành phố  Hồ Chí Minh hơn 2 giờ lái xe, Hồ Tràm đang trở thành tâm điểm đầu tư second home khu vực phía Nam, thị trường này còn sở hữu khả năng tăng trưởng rất lớn trong bối cảnh dịch bệnh cơ bản đã được đẩy lùi, nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách TP. HCM và 5 tỉnh Đông Nam Bộ đang tăng rất nhanh và sẽ còn tăng mạnh hơn nửa”.

Thị trường bất động sản tại Hồ Tràm đang chứng kiến sự phát triển “thần kỳ” và đang nổi lên như một số đối trọng lớn của các thị trường nghỉ dưỡng truyền thống như: Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc… Cùng với lợi thế tuyệt đối về điều kiện tự nhiên, việc chỉ cách TP. HCM khoảng hơn 2 giờ lái xe đã giúp cho Hồ Tràm thành nơi không thể lý tưởng hơn cho việc sở hữu second home gần khu đô thị kinh tế trọng điểm.

Mọi thắc mắc về dự án Le Palmier Hồ Tràm, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến số Hotline: 0936 656 929 để được chuyên viên hỗ trợ giải đáp một cách chi tiết nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.