0936 656 929

Khám phá vị trí vàng của Vạn Phúc City Thủ Đức

Khu đô thị Vạn Phúc City là khu đô thị thuộc thành phố Thủ Đức, có vị trí nằm ven sông Sài Gòn lớn nhất hiện nay tại TP HCM. Vạn Phúc City là một trong những cái tên nổi bật được nhắc đến thường xuyên trên thị trường bất động sản TP.HCM hiện nay và nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng cũng như giới đầu tư.

Vạn Phúc City Thủ Đức có kết nối vùng thuận tiện

Dự án Vạn Phúc City Thủ Đức có vị trí tại quốc lộ 13 Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Dự án này có vị trí đắc địa khi thuận tiện kết nối với các khu vực trong và ngoài thành phố.

Vạn Phúc City tọa lạc ngay mặt tiền Quốc lộ 13, cách cầu Bình Triệu chỉ với1km. Do đó, khu đô thị Vạn Phúc được xem là trung tâm kinh tế chiến lược của quận Thủ Đức nói riêng và Tp. HCM nói chung.

Từ đô thị Vạn Phúc City, cư dân sẽ di chuyển nhanh chóng đến trung tâm quận 1 chỉ cách 6km, mất 5 đến 7 phút để đi đến sân bay Tân Sơn Nhất, ngã tư Hàng Xanh, Bến Thành, ngã tư Bình Phước. Bên cạnh đó, dự án cũng thuận tiện khi kết nối đến các vùng kinh tế trọng điểm thông qua quốc lộ 1A, đại lộ Phạm Văn Đồng, miền Tây, Đông Nam Bộ, Tây Nguyên.

Vạn Phúc City Thủ Đức có vị trí giáp sông thoáng mát

Vị trí khu đô thị Vạn Phúc City Thủ Đức được nhiều chuyên gia đánh giá cao, có điểm mạnh là 3 mặt giáp sông xanh mát. Mỗi phân khu của khu đô thị đều là một điểm nhấn kiến ​​trúc với tầm nhìn thoáng, ngập tràn gió và ánh sáng tự nhiên. Tại khu đô thị Vạn Phúc City, bạn hoàn toàn rút ngắn khoảng cách và dành trọn thời gian để chăm sóc bản thân, gia đình và tận hưởng cuộc sống xanh mát mỗi ngày.

Vạn Phúc City được đánh giá cao nhờ thế đất: “RỒNG ÔM NGỌC “, vì khu đô thị này hội đủ các yếu tố phong thủy. Trong đó, Vạn Phúc được 3,4 km sông Sài Gòn bao quanh với công viên The Long Park rộng đến 11ha. Hồ trung tâm Đại Nhật rộng lên đến 16ha và kênh Sông Trăng dài gần 2km, công viên ven kênh rộng tới 5ha mang lại môi trường sống lý tưởng và phong thủy hiếm có cho cư dân đô thị Vạn Phúc.

Với vị trí thuận lợi cả về mặt phong thuỷ lẫn kết nối vùng, Vạn Phúc City hứa hẹn sẽ mang đến môi trường sống lý tưởng và thuận tiện cho mọi cư dân đô thị. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về dự án này có thể liên hệ ngay đến đường dây nóng 0936 656 929

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.