0936 656 929

Khám phá không gian xanh mát tại Vạn Phúc City

Dự án khu đô thị Vạn Phúc City là dự án thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng cũng như giới đầu tư khi đặc biệt chú  trọng xây dựng mảnh xanh. Vì hiện nay, diện tích cây xanh ở thành phố lớn đang ở mức báo động, nên việc dự án dành 100ha cho cây xanh là một điểm nổi bật đáp ứng môi trường sống xanh mát cho cư dân thành phố.

Chú trọng xây dựng mảng xanh và mặt nước tại Vạn Phúc City

Với tốc độ đô thị hoá ngày càng tăng nhanh như hiện nay, hàng nghìn công trình lớn nhỏ ở thành phố đang mọc lên mỗi ngày, nhu cầu của người dân về một không gian sống xanh ngày càng trở nên cao, không chỉ mong muốn về lợi ích sức khoẻ mà còn hạn chế tác động xấu tới môi trường.

Nhu cầu của nhiều khách hàng về không gian xanh, bất động sản xanh với các tiêu chí như sống gần gũi thiên nhiên, tiết kiệm năng lượng tối đa khiến các doanh nghiệp và chủ đầu tư ngày càng chú trọng phát triển dự án xanh, thân thiện với môi trường.

default

Nắm bắt nhu cầu đó, khu đô thị Vạn Phúc City được CĐT quy hoạch theo mô hình khu đô thị sinh thái thông minh. Dự án chú trọng đầu tư xây dựng mảng xanh thiên nhiên với hơn 60% diện tích, tương đương với hơn 100ha đất dành cho cây xanh, mặt nước, cảnh quan và các công trình tiện ích thiên nhiên khác.

Không gian xanh rợp bóng mát và mặt nước len lỏi trong từng góc phố khu đô thị mang lại nguồn không khí trong lành và mát mẻ quanh năm, mang đến nhiều tốt lành cho cả tinh thần và thể chất cư dân.

Bên cạnh đó, dự án thừa hưởng ưu thế địa lý của bán đảo xanh mát nằm ven sông, xung quanh được bao bọc bởi con sông Sài Gòn dài 3,4km, cùng với hồ cảnh quan và hệ thống kênh đào mà thiên nhiên ban tặng. Vạn Phúc City thực sự là khu đô thị đáng sống hàng đầu cho những cư dân muốn hoà mình với thiên nhiên.

Không chỉ thế, khu đô thị Vạn Phúc City còn tạo ấn tượng với hệ thống tiện ích nội khu cao cấp, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng ngay thềm nhà như khu thể thao đa năng, khu vui chơi trẻ em, khu thương mại, nhà hàng ẩm thực, bến du thuyền 5 sao,…

Có thể thấy, Vạn Phúc city là nơi mang đến môi trường sống xanh, sống khoẻ, là xu thế lựa chọn xứng tầm và đẳng cấp cho mọi tầng lớp thượng lưu.

Nhìn rộng và xa hơn, đầu tư vào môi trường sống xanh sẽ góp phần bảo tồn các nguồn tài nguyên thiên nhiên vốn có, an toàn với môi trường sống , chi phí sử dụng lâu dài thấp và nâng cao sức khỏe người sử dụng cũng như tuổi thọ công trình cao.

Quý khách hàng có thể liên hệ đến hotline 0936 656 929 để được tư vấn thêm về thông tin dự án Vạn Phúc City

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.