0936 656 929

Đông Tây Group mang đến dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Hồ Tràm

Sau 09 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản với tư cách là một nhà phân phối uy tín. Mới đây, Đông Tây Group đã chính thức lấn sân sang lĩnh vực đầu tư phát triển dự án.

Sáng ngày 22/06, tại TP.HCM, Đông Tây Group đã tổ chức buổi Lễ ra mắt dự án Le Palmier Hồ Tràm và công bố các công ty thành viên mới, ký hợp tác với các đối tác chiến lược.

Lễ ra mắt dự án Le Palmier Hồ Tràm là sự kiện đóng vai trò đặc biệt quan trọng, là thành quả và cũng là cột mốc đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của Đông Tây Group. Từ một nhà phân phối trở thành một nhà đầu tư phát triển bất động sản chuyên nghiệp.

Phát biểu tại buổi sự kiện, ông Nguyễn Thái Bình – Chủ tịch Đông Tây Group cho biết rằng: “Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng về một ngôi nhà thứ hai mơ ước gần khu vực trung tâm kinh tế lớn nhất của cả nước, chúng tôi lựa chọn Hồ Tràm – thị trường với những lợi thế vượt trội mà không nơi nào có được để phát triển một dự án của chính Tập đoàn, nơi mà chúng tôi được thỏa sức gửi gắm vào đó những giá trị mà chúng tôi biết khách hàng đang mong đợi: với pháp lý ổn định, sản phẩm có giá trị thực chất lượng tốt, sở hữu tiềm năng tăng giá chắc chắn và bền vững, được vận hành bởi đơn vị quản lý uy tín hàng đầu. Đó là nền tảng cho sự ra đời của dự án Le Palmier Hồ Tràm”.

 

Ông Bình cũng dành những lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới toàn thể đội ngũ cán bộ – nhân viên Đông Tây Group. Họ đã cùng gắn bó, đoàn kết và đồng tâm hiệp lực xây dựng Đông Tây Group có được cơ đồ như hôm nay. Ông cũng gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến các chủ đầu tư dự án mà Đông Tây phân phối, các đối tác mà Đông Tây đã hợp tác và đặc biệt là những khách hàng – nhà đầu tư đã đặt niềm tin và cùng đồng hành với Đông Tây Group trong suốt chặn đường 9 năm.

Le Palmier Hồ Tràm là dự án đầu tay do chính công ty Đông Tây Group đầu tư phát triển, vận hành và phân phối. Đồng nghĩa với việc trách nhiệm của Đông Tây Group là xuyên suốt, khách hàng sẽ có được sự yên tâm ở mức độ cao nhất.

Để biết thêm thông tin mới nhất về dự án Le Palmier Hồ Tràm, quý khách hàng có thể gọi trực tiếp đến số Hotline: 0936 656 929 để được chuyên viên hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.