0936 656 929

Có nên đầu tư vào dự án The Crescent Phú Mỹ Hưng không?

The Crescent Phú Mỹ Hưng là dự án được xây dựng theo mô hình mang tính đẳng cấp quốc tế, với tầm nhìn hướng ra ba công viên lớn có mật độ phủ xanh cao. Dự án nằm tại vị trí mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng muốn sở hữu. Vậy có nên đầu tư vào dự án The Crescent không?

The Crescent Phú Mỹ Hưng toạ lạc tại vị trí đắc giá

The Crescent Hồ Bán Nguyệt, dự án căn hộ cao cấp nằm ngay trên quỹ đất vàng đắc địa bậc nhất khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Án ngữ tại Hồ Bán Nguyệt, Phú Mỹ Hưng 2, Phường Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh với hướng view trực diện sông 360 độ và không bị chắn tầm nhìn.

Từ The Crescent, cư dân đô thị có thể đi đến trung tâm Sài Gòn chỉ từ mất 15 đến 30 phút đến quận 1, quận 3, quận 10,… từ 30 đến 40 phút có thể đến khu vực quận Thủ Đức. Quý khách hàng sẽ di chuyển thuận lợi hơn giữa các quận trong thành phố và các khu vực lân cận thành phố Hồ Chí Minh.

The Crescent Phú Mỹ Hưng được xem là nơi có hoạt động thương mại sầm uất bậc nhất Sài Gòn. Nơi đây còn được nhiều chuyên gia đánh giá là trái tim của toàn đô thị. Sống tại The Crescent, cư dân sẽ được thừa hưởng toàn bộ tiện ích đắt giá xung quanh từ vui chơi giải trí, y tế, giáo dục đến việc làm.

Bao trùm dự án là những trung tâm thương mại lớn như Crescent Mall, các văn phòng, toà cao ốc nguy nga, hệ thống bệnh viện chuẩn quốc tế như bệnh viện FV, bệnh viện Tâm Đức, hệ thống giáo dục quốc tế nổi bật như trường Nhật Bản, Hàn Quốc,… giúp cư dân tiện tay chạm đến nhiều giá trị hiện hữu với cư ly gần.

The Crescent Phú Mỹ Hưng trang bị hệ thống tiện ích đẳng cấp thu hút cư dân vào ở

CĐT Phú Mỹ Hưng tập trung toàn bộ vốn đầu tư cũng như nhân lực để nâng cao chất lượng dịch vụ, giúp cư dân The Crescent Hồ Bán Nguyệt cảm nhận trọn vẹn giá trị sống đẳng cấp ngay tại gia mà chẳng cần phải đi đâu xa.

Đặc biệt, dự án chú trọng xây dựng các tiện ích mảng xanh như công viên rợp bóng mát có lối đi bộ, hồ nước nhân tạo, cảnh quan,… nhằm đảm bảo môi trường sống không khói bụi, tránh xa ồn ào của thành phố, tạo nên sự bình yên, là nơi trở về sau một ngày dài làm việc mệt mỏi.

Bên cạnh đó, dự án The Crescent còn có nhiều tiện ích nội khu như bể bơi, trung tâm dịch vụ quốc tế, trường học, nhà hàng ẩm thực, công viên, khu thể dục thể thao, khu vui chơi trẻ em,… đáp ứng mọi nhu cầu tư học tập, thư giãn đến mua sắm cho cư dân ngay trước cửa nhà.

An tâm với chủ đầu tư là Phú Mỹ Hưng

Dự án The Crescent Hồ Bán Nguyệt là dự án do Công Ty TNHH Phát Triển Phú Mỹ Hưng làm chủ đầu tư. Công ty Phú Mỹ Hưng  tự tin là chủ đầu tư có pháp lý minh bạch, trong sạch nhất trong các chủ đầu tư Bất động sản tại Việt Nam. Các dự án do “ ông lớn “ Phú Mỹ Hưng mở bán luôn có giấy phép xây dựng sẵn trước khi công bố dự án đến khách hàng và báo chí.

Để tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích về dự án The Crescent Phú Mỹ Hưng, quý khách hàng vui lòng gọi đến số 0936 656 929 để được tư vấn một cách tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.