0936 656 929

Bật mí 3 phân khu biệt thự mới tại Vạn Phúc City

Khu đô thị Vạn Phúc City là một trong những dự án bất động sản nổi bật nhất TP. HCM được đông đảo khách hàng và nhà đầu tư quan tâm. Dự án Vạn Phúc City có mật độ xây dựng toàn khu chỉ chiếm 40%, số diện tích đất còn lại dành cho hệ thống tiện ích và không gian xanh.

Khu đô thị Vạn Phúc City được xây dựng với quy mô 198ha, là dự án mang đến thị trường BĐS đa dạng các loại hình sản phẩm từ  nhà phố, căn hộ cao cấp đến biệt thự. Trong đó, ba phân khu biệt thự mới nhất vừa mới được CĐT cho ra mắt của Vạn Phúc City Thủ Đức là Vạn Phúc Mansion, Jardin Villas và Sunlake Villas đã thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng cũng như nhà đầu tư.

Khu biệt thự Sunlake Villas của Vạn Phúc City

Sunlake Villas là phân khu biệt thự liền kề với 128 căn biệt thự được chia thành 4 block. Các căn biệt thự có view hướng về nội khu hoặc hồ Đại Nhật. Trong đó, 2 block đã hoàn thành khoảng 70% tiến độ, còn lại mới đang thi công ép cọc.

Trong phân khu Sunlake Villas sẽ có 1 clubhouse với hồ bơi nên cư dân đô thị có thể đăng ký sử dụng cho các bữa tiệc gia đình riêng. Bên cạnh đó, công viên nước Ocean World cũng nằm trong phân khu này nên cư dân đô thị sẽ có thêm tiện ích giải trí hấp dẫn trong tương lai. Biệt thự Sunlake Villas sẽ được chủ đầu tư bàn giao thô và sơn nước bên ngoài trong thời gian sớm nhất.

Khu biệt thự Vạn Phúc Mansion của Vạn Phúc City

Vạn Phúc Mansion được xem là dòng sản phẩm cao cấp nhất tại khu đô thị Vạn Phúc với số lượng giới hạn chỉ có 27 căn biệt thự đơn lập và song lập, hiện nay đã thi công hoàn thiện 90%.

Ngoài ra, diện tích dùng để xây dựng cho mỗi căn biệt thự Vạn Phúc Mansion lên tới 1500m2, tạo ra không gian cực kỳ rộng rãi nên có thể gọi đây là dinh thự, bên trong được thiết kế hồ bơi nước nóng riêng vô cùng đẳng cấp.

Biệt thự Vạn Phúc Mansion sẽ được CĐT bàn giao hoàn thiện bên ngoài, bên trong bàn giao thô để người mua tuỳ ý tự thiết kế, đặc biệt có thể đặt phòng tắm tại nhiều ô chống thấm được chủ đầu tư làm sẵn theo ý thích từng gia chủ.

Khu biệt thự Jardin Villas trong Vạn Phúc City

Phân khu biệt thự Jardin Villas có quy mô gồm 50 căn biệt thự đơn lập, được CĐT quy hoạch tại vị trí đối diện công viên bờ sông Jardin Park. Các căn biệt thự Jardin Villas sẽ được kiến trúc sư thiết kế theo kiểu Pháp đậm chất cổ điển, điển hình là cửa sổ kiểu vòm. Biệt thự cũng được xây dựng hồ bơi riêng và sân thượng, hiện khu biệt thự chỉ mới đang ép cọc nên chưa có gì nhiều để khách hàng tham quan.

Mời quý khách hàng và nhà đầu tư đến tham quan dự án để nắm rõ hơn thông tin chi tiết khu đô thị Vạn Phúc City. Hotline tư vấn: 0936 656 929

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.