0936 656 929

Bảng giá bán mới nhất của dự án The Crescent

Dự án The Crescent Hồ Bán Nguyệt án ngữ ở vị trí vô cùng đắc địa, nơi tập trung nhiều toà cao ốc, văn phòng mang tầm cỡ quốc tế, trung tâm thương mại lớn nên dự án đang là điểm thu hút sự quan tâm của khách hàng và giới đầu tư cả nước. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cập nhật bảng giá mới nhất về dự án The Crescent để khách hàng cùng nắm bắt.

Giá bán dự án The Crescent năm 2022

Theo thông tin mới nhất từ phía CĐT, giá bán dự án The Crescent 2022 vẫn là một con số bí ẩn chưa được công bố. Giá bán từng sản phẩm của dự án sẽ được chính thức công bố sau khi CĐT Phú Mỹ Hưng hoàn thiện các thủ tục về quy hoạch, nghiên cứu, pháp lý và đưa ra kế hoạch mở bán trong thời gian tới.

Tuy nhiên, khách hàng và nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm với chính sách bán hàng ưu đãi và phương thức thanh toán chia làm nhiều đợt, giúp khách hàng giảm áp lực tài chính và được chúng tôi hỗ trợ đầy đủ về pháp lý để khách hàng nhận được sản phẩm ưng ý nhất.

Bảng giá chi tiết từng sản phẩm và chính sách bán hàng sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên tại trang web này. Quý khách hàng và nhà đầu tư nên truy cập thường xuyên để đồng hành và không bỏ lỡ những tin tức quan trọng của dự án.

Bảng giá chi tiết, các chính sách bán hàng cũng như phương thức thanh toán cụ thể sẽ được cập nhật thường xuyên. Quý khách hàng và giới nhà đầu tư hãy đồng hành, truy cập liên tục để không bỏ sót mọi thông tin về dự án nhé.

Giá bán The Crescent có đáng để mua không?

Tuy chưa công bố giá chính thức nhưng dự án The Crescent Phú Mỹ Hưng mang lại nhiều tiềm năng vượt trội để các nhà đầu tư mạnh dạn bỏ vốn sinh lời.

The Crescent sở hữu vị trí đắc địa, nằm ngay trung tâm quận 7, liền kề khu đô thị giàu có bậc nhất Sài Gòn – Phú Mỹ Hưng. The Crescent được xem là trái tim của toàn thành phố khi xung quanh là hàng loạt các tiện ích đỉnh cao,đáp ứng mọi nhu cầu của giới thượng lưu.

Sống tại The Crescent Hồ Bán Nguyệt, cư dân khu đô thị không chỉ được thừa hưởng những tiện ích sẵn có bên ngoài mà còn tận hưởng tiện ích cao cấp bên trong.

Mọi công trình tiện ích nội khu đều được CĐT rót vốn đầu tư chỉnh chu, bài bản với hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất. Giúp cư dân sống trong sự tiện nghi, “ giàu có” mà không phải nơi nào cũng đáp ứng được.

Bên cạnh đó, CĐT Phú Mỹ Hưng cũng không quên lồng ghép các mảng xanh vào tiện ích, tạo ra không gian trong lành, thoáng đãng. Mang đến một môi trường sống chất lượng, tránh xa sự xô bồ, ồn ào khói bụi ngoài thành phố. Điều này cũng là điểm mạnh thu hút sự quan tâm của khách hàng khi ở giữa trung tâm thành phố, chúng ta khó có thể tìm kiếm một nơi xanh mát như ở The Crescent.

Để cập nhật thông tin mới nhất về bảng giá từng sản phẩm dự án The Crescent Hồ Bán Nguyệt, quý khách hàng hãy liên hệ đến hotline 0936 656 929

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.