0936 656 929

Ba “ông lớn” bắt tay phát triển dự án Khu đô thị Vị Thanh New City

Được xây dựng và phát triển bởi sự hợp tác của 3 đơn vị lớn gồm CĐT Công ty CP Liên Minh, Công ty Băng Dương và Sakura Group, dự án Vị Thanh New City sở hữu hạ tầng đồng bộ, hiện đại bậc nhất tỉnh Hậu Giang.

Vị Thanh New City dần hiện hữu tại “trái tim miền Tây”

Nhờ sự hợp tác giữa 3 “ông lớn” với bề dày kinh nghiệm phát triển các dự án quy mô, Vị Thanh New City được định vị trở thành một khu đô thị kiểu mẫu hiện đại, được phát triển theo mô hình “All in one” khép kín đầu tiên tại TP Vị Thanh. Sở hữu quy mô 35ha với tổng số 1.375 sản phẩm gồm: shophouse, biệt thự và nhà phố liền kề, tổng giá trị đầu tư lên đến 5.000 tỉ đồng.

Đảm nhận vai trò xây dựng dự án là Công ty CP Băng Dương E&C có hơn 16 năm phát triển và khẳng định vị thế là nhà thầu uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Tất cả sẽ tạo nên một Vị Thanh New City như thành phố thu nhỏ vừa nhộn nhịp sôi động vừa gần gũi thiên nhiên giữa lòng thành phố trẻ năng động.

Dự án đáp ứng mọi nhu cầu “sống đẳng cấp trong vài bước chân” khi sở hữu hàng loạt tiện ích hiện đại, cao cấp trong khuôn viên, không gian sống xanh như một khu đô thị sinh thái.

Điểm đặc biệt của Vị Thanh New City khi hạ tầng giai đoạn 1 của dự án đã hoàn thiện theo tiêu chuẩn cao cấp và đảm bảo pháp lý hoàn chỉnh, đã có sổ đỏ riêng cho từng sản phẩm.

Dự án còn được hỗ trợ chính sách thanh toán tối ưu, nhờ sự liên kết giữa đơn vị phát triển dự án với các ngân hàng Lienvietpostbank Hậu Giang, Vietinbank Hậu Giang và VIB Cần Thơ.

Vị Thanh New City – “mỏ vàng” giàu tiềm năng tại Hậu Giang

Theo các chuyên gia bất động sản, dự án với quy mô lớn như Vị Thanh New City sẽ sớm được ra mắt, bởi Vị Thanh hiện được ví như “mỏ vàng” mới của các chủ đầu tư. Trong 3 năm gần đây, tăng trưởng kinh tế của TP Vị Thanh luôn ở mức trên 7%/năm, thu nhập bình quân đầu người bằng 1,21 lần so với thu nhập bình quân cả nước.

Theo quy hoạch chung đô thị Vị Thanh New City đến năm 2040, thành phố Vị Thanh sẽ trở thành hạt nhân vùng tứ giác phát triển Cần Thơ – Sóc Trăng – Rạch Giá – Cà Mau nói riêng, vùng ĐBSCL nói chung. Với mục tiêu đó, thành phố Vị Thanh và  tỉnh Hậu Giang nói chung đang được Nhà nước đầu tư rất mạnh về hệ thống giao thông đường bộ lẫn đường thủy nhằm gia tăng khả năng kết nối liên vùng. Vị Thanh New City là một trong những dự án được hưởng lợi từ sự phát triển bứt phá về cả kinh tế lẫn hạ tầng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.